Bàn ghế gỗ 8H Master (BG05)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
18.200.000₫
Mô tả đang cập nhật
Loại:

BG05: Bộ bàn ghế gỗ 8H Master

 

Thiết kế phong cách và nhã nhặn

Tình yêu đối với vật liệu tự nhiên được biến thành nguồn cảm hứng và đi vào thiết kế phong cách Châu Âu êm đềm và mềm mại không cần cố tình chạm khắc. Kết cấu không đều có thể nhìn thấy rõ ràng, cùng với thời gian phát triển của cây để thưởng thức từng bữa ăn, khiến người ta cảm thấy như đang ở trong một khu rừng tự nhiên và thưởng thức bữa ăn yên bình.

 

Vật liệu tự nhiên

Mặt bàn bằng gỗ nguyên khối tính rế, nhẹ nhàng và đủ rộng rãi để thoải mái với các phiến mặt bàn lớn, không để lại vết trên bề mặt, các giữ được đường vân tinh tế của gỗ Châu Âu được hình thành tự nhiên, tạo nên mặt bàn mịn và rộng rãi. Bàn ăn có 2 kích thước để bạn lựa chọn. Thoải mái dùng 4-6 bữa, sau khi ngồi xuống vẫn còn nhiều chỗ cho các hoạt động, lại rộng rãi thoải mái.

 

Thiết kế kéo dài độc đáo của bàn

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống hơn, chủ nhân thiết kế bàn kéo dài độc đáo, có thể tùy ý chuyển đổi chiều dài từ 40cm-180cm. Thao tác đơn giản và nhẹ nhàng và dễ dàng.

 

Ghế ăn gỗ hiện đại

Gỗ cao su nhập khẩu êm dịu và chắc chắn có độ dẻo dai, chất lượng tốt. Ghế ăn được lựa chọn loại gỗ cao su quý nhập khẩu từ Đông Nam , được xử lý bằng công nghệ khắt khe. Kết cấu chắc chắn, chi tiết hơn và khả năng chịu lực tốt hơn.

 

Ghế ăn mềm bằng gỗ cứng hiện đại

Chân ghế cao thanh mảnh, êm ái, đường nét thiết kế đơn giản thể hiện vẻ đẹp tư nhiên uyển chuyển. Ghế ăn được lụa chọn kỹ lưỡng từ chất liệu gỗ cao su nhập khẩu Đông Nam Á, chân ghế cao hỗ trợ tư thế nhẹ nhàng, mang lại cảm giác vững chãi và chỗ dựa vững chắc.

 

Tủ gỗ hiện đại

Ngăn lưu trữ và thiết kế cửa trượt. Tủ bên được chia thành ba không gian lưu trữ, sức chứa lớn đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng ngày. Thiết kế cửa trượt độc đáo mang lại nhiều không gian hơn. Linh hoạt hơn, để tránh sự bất tiện lấy đồ trong không gian nhỏ do cửa trượt gây ra, lưu trữ không cần lo lắng để cuộc sống có trật tự hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước:

1m5: 1500x800x750mm.

1m6: 1600x850x750mm.

Chất liệu: Gỗ phong

 

Phân loại sản phẩm

BG05: Bộ bàn ghế bao gồm:  bàn gỗ nguyên khối 1m4

BG05A: Bộ bàn ghế bao gồm: bàn gỗ nguyên khối 1m6

BG05B: Bộ bàn ghế bao gồm: bàn gỗ có thể kéo dài

BG05C: Bộ bàn ghế bao gồm: ghế có đệm da (bán theo cặp)

(Sản phẩm trên bao gồm các set bàn và ghế theo các lựa chọn)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn 

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây