Bộ thiết bị phòng tắm Dabai (TBPT02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
màu sắc:
Bạc
Đen

TBPT02: Bộ thiết bị phòng tắm Dabai 

 

Phong cách đơn giản đánh thức thiết kế nhân văn huy hoàng 

Toàn bộ sản phẩm sử dụng thiết kế đơn giản, các góc bo tròn và thêm tông màu xám bạc cao cấp. Hình ảnh tự nhiên, đơn giản, không đổi và hài hòa. Nó cũng phát huy hết tác dụng của ý tưởng thiết kế tối giản và nhân văn hóa các vật dụng trong phòng tắm. Phong cách độc lập và linh hoạt làm cho cuộc sống dễ dàng và ấm áp hơn.

 

Giá treo đa năng

Lớp trên của giá treo khăn có thiết kế gấp gọn, khi gấp lại được dùng để đựng với sức chứa lớn như khăn tắm, quần áo tắm, khi mở ra giá treo khăn dính vào tường giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho việc vệ sinh. Lớp trên và lớp dưới so le với khăn và móc, khoảng cách hợp lý, chống ẩm.

Chấm tròn móc quần áo kiểu lưỡi câu truyền thống dễ dàng treo đồ lụa, voan, áo sơ mi,... Hàng móc quần áo được thiết kế với các chấm tròn, thanh mảnh và tinh tế, mịn, bảo vệ mọi bộ phận của quần áo không bị hằn vết, giúp việc “treo” trở nên tinh tế hơn.

 

Kệ lưu trữ tuyệt vời 

Bán kính lưu trữ lớn hơn 240mm, thiết kế cạnh vát lớn, dung lượng lưu trưc lớn hơn. Thiết kế rỗng ở phía dưới giúp thoát nước nhanh chóng. Theo nhu cầu thực tế của gia đình, có thể tùy ý chọn cấu hình từ 1-3 tầng, khoảng cách giữa kệ góc có thể đặt độc lập, không giới hạn chiều cao của sản phẩm.

 

Hộp đựng giấy chống thấm nước

Hộp đựng khăn giấy vuông dung tích lớn, thích hợp dùng để giấy cuộn. Thiết kế chống thấm nước và chống ẩm. Với bàn lưu trữ riêng, bạn có thể lưu trữ các vật dụng tạm thời, có kẽ hở để kiểm tra lượng giấy bên trong trong để bổ sung giấy kịp thời và sử dụng giấy khô bất cứ lúc nào.

 

Hộp đựng cọ vệ sinh khép kín

Hộp đựng cọ vệ sinh được trang bị cốc đựng cọ vệ sinh và bồn chứa cọ, dụng cụ vệ sinh được đặt ở một nơi để bổ sung cho nhau khi sử dụng. Cốc cọ bồn cầu bán kính thu gom nước thải nhỏ giọt để ngăn mùi hôi phát tán và dễ dàng vệ sinh. 

 

Vật liệu

Bộ mặt dây chuyền toàn thân áp dụng công nghệ cấu trúc đa lớp chiều cao gấp đôi. Quá trình xử lý oxy hóa trong thời gian dài cho phép bề mặt kim loại hình thành một màng oxit dày và đồng nhất. Xử lý niêm phong ở nhiệt độ cao, cải thiện hiệu quả đóng, phủ lớp phun cát mịn, tạo ra kết cấu mờ đồng nhất, không để lại dấu vân tay, chống rỉ và chống mài mòn.


 

Thông số kỹ thuật

Giá treo khăn tắm:

 • Kích thước: 620x225x143mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

Giá treo khăn:

 • Kích thước: 620x118x100mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

Móc treo:

 • Kích thước: 400x28x30mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

Kệ góc:

 • Kích thước: 240x240x73.5mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

Hộp giấy vệ sinh:

 • Kích thước: 192x130x134mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

Hộp đựng cọ vệ sinh:

 • Kích thước: 252x122x335mm

 • Chất liệu: hợp kim nhôm

 

Phân loại sản phẩm

TBPT02: Set 7 sản phẩm màu bạc

TBPT02A: Set 7 sản phẩm màu đen


 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Kho: Phòng 103,Cầu Thang 1, G5 Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. 

Hotline: 0986939908

Email: admin@brickee.vn 

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây