Bộ tủ gương Huida Jianmei (TVS02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

TVS02: Bộ tủ gương Huida Jianmei

 

Thiết kế không chỉ tuyệt đẹp mà còn hấp dẫn

Vẻ đẹp của Jane là niềm hy vọng về cuộc sống và mong rằng mọi thứ sẽ trở về với sự thật. “Jane” không có nghĩa là đơn giản, đơn điệu hay xóa bỏ nội dung cuộc sống, mà trực tiếp thể hiện tình yêu của cuộc sống.

 

Thiết kế tủ thông minh

Các đường nét nổi lên chất lượng hơn, đơn giản, đầy đủ các chi tiết và sự kết hợp khéo léo giữa các đường nét và màu sắc, không rườm rà và thừa thiết kế mang lại không khí ấm áp và thoải mái.

Tay nắm tròn hình đường băng tô điểm cho việc đóng mở cửa tủ tiết kiệm sức lao động hơn, bề mặt được mạ điện, sơn không xuống màu sau thời gian dài sử dụng. Viền kim loại cửa cửa tủ tăng cường xử lý góc, chống thấm nước và độ bền cao.

 

Tủ tích hợp 

Thiết kế tủ tích hợp treo tường, có khả năng lưu trữ thoải mái và tiện lợi cao, không gian lưu trữ dễ dàng cất giữ đồ trong phòng tắm, có thể lắp đặt nhiều thứ, giúp phòng tắm sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Tích hợp chậu rửa mỏng thanh thoát và nhẹ nhàng, chứa được nhiều nước, kiểu dáng hình bầu dục mở rộng và tạo chiều sâu cho thiết kế chậu rửa.

 

Hộp gương đầy đủ, cửa kép, tỷ lệ khoa học

Tủ gương khép kín hoàn toàn có ngăn để đồ ba lớp bên trong, chống văng nước và khó xâm nhập và giúp bảo quản an toàn hơn. Cửa tủ lớn bên trái và bên phải phân biệt hợp lý, việc mở cửa và lấy đồ sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng gương.

 

Kính 4K HD siêu rõ nét

Mặt gương kính siêu trắng được nâng cấp, độ truyền sáng cao hơn, trong suốt như pha lê, chắc chắn và bền, rõ ràng và trong suốt hơn so với kính nổi thông thường truyền thống.

 

Kết cấu và độ mềm của vòi nước bằng đồng

Quá trình mạ điện nhiều lớp trên bề mặt vòi, sáng đẹp và không dễ để lại bụi bẩn. Lõi van điều chỉnh nhiệt bằng sứ có khả năng kiểm soát kép độ nóng và lạnh, kết hợp với bọt khí làm mềm nước, mang lại trải nghiệm thích thú khi mỗi lần sử dụng.


 

Thông số kỹ thuật

Kích thước tủ:

Tủ + chậu: 810x510x515mm

Tủ gương: 750x700mm

Chất liệu: gỗ rắn.

 

Kích thước vòi: 

Chiều cao vòi: 177mm

Chiều cao đầu ra nước: 105mm

Chất liệu: thân bằng đồng, lõi van gốm.

 

 

Phân loại sản phẩm

TVS02: Bộ tủ gương Huida Jianmei

(Sản phẩm trên chỉ bán 1 set bao gồm tủ gương, kệ tủ rửa mặt kèm chậu và kèm vòi nước)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây