BỘ TỦ GƯƠNG HUIDA (TVS06)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
20.100.000₫
Mô tả đang cập nhật

TVS06: Bộ tủ gương Huida

 

Thiết kế “Tủ gương báu vật” đẹp mắt và thiết thực

Mặt kính xám, viền vàng làm nổi bật sự quyến rũ nhẹ nhàng, sang trọng, tủ gương được phân chia theo tỷ lệ, bên trong thấp thoáng ngăn tủ, nửa gương kính mờ viền kim loại màu xám, dễ dàng nhận biết vị trí sự sắp đặt.

Vách ngăn điều chỉnh hai lớp, tủ gương có tích hợp kệ kính điều chỉnh độ cao hai lớp, giảm độ dày của tấm truyền thống để lưu trữ được nhiều hơn, tủ gương thêm một tấm ở mặt sau và chất lượng chi tiết ở khắp mọi nơi.

 

Màu sắc hài hòa với kết cấu

Màu đen Xingyao kết hợp với vân gỗ óc chó, truyền tải một kết cấu tinh tế với màu sắc, các rãnh tròn được thêm vào dưới cùng của tay cầm tròn màu vàng, và thiết kế thông minh thuận tiện cho việc đóng mở, tìm kiếm trải nghiệm giá trị hơn cho người dùng.

 

Ngăn trái tủ phải - sang trọng nhẹ nhàng và hợp lý đời sống 

Kệ ngắn và kệ dài được phân biệt hợp lý, phía bên trái được rút ra và đóng mở thuận tiện, thiết kế vách ngăn bên trong của bản vẽ được phân biệt, sắp xếp thuận tiện. Cửa tủ bên phải an toàn giúp lưu trữ nhiều hơn.

 

Quy trình sơn 

Thân tủ được bằng ván gỗ ghép thành nhiều lớp chắc chắn đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường E1 trong nước. Với công nghệ không sơn, tủ phòng tắm không dễ bị biến dạng, gãy do ẩm, phù hợp với môi trường ẩm ướt của phòng tắm.

 

Kính 4K HD siêu rõ nét

Mặt gương kính siêu trắng được nâng cấp, độ truyền sáng cao hơn, trong suốt như pha lê, chắc chắn và bền, rõ ràng và trong suốt hơn so với kính nổi thông thường truyền thống.

 

Tích hợp chậu rửa tròn dung tích lớn và mỏng

Lòng chậu rửa mỏng, sang trọng và linh hoạt, chứa được nhiều nước. HÌnh bầu dục được nới rộng thiết kế lòng chậu rửa sâu hơn, không sự bị bắn nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.

 

Kết cấu và độ mềm của vòi nước bằng đồng

Quá trình mạ điện nhiều lớp trên bề mặt vòi, sáng đẹp và không dễ để lại bụi bẩn. Lõi van điều chỉnh nhiệt bằng sứ có khả năng kiểm soát kép độ nóng và lạnh, kết hợp với bọt khí làm mềm nước, mang lại trải nghiệm thích thú khi mỗi lần sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Bộ tủ gương

Tủ + chậu: 810x510x435mm

Tủ gương : 750x700mm

Chất liệu: Gỗ rắn nhiều lớp

 

Vòi nước

Chiều cao vòi: 177m

Chiều cao đầu ra nước: 105mm

Kiểu vòi: Bộ vòi một lỗ

Chất liệu: 59A thân đồng, lõi van gốm


 

Phân loại sản phẩm

TVS06: Tủ gương Huida

(Sản phẩm trên chỉ bán 1 set bao gồm tủ gương, kệ tủ rửa mặt có chậu rửa và cả vòi nước miễn phí)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây