Bộ tủ gương Jomoo Intelligent Light (TVS08)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

TVS08: Bộ tủ gương Jomoo Intelligent Light

 

Gương tròn nghệ thuật thông minh

Thiết kế gương lớn hình tròn 750mm, phạm vi của gương rộng hơn và toàn diện hơn. Gương bạc HD tỷ lệ 1:1 phản chiết rõ ràng và chân thực, không có màu săc, không bị biến dạng.

Ánh sáng tròn 360 độ dẫn hướng trang điểm đồng đều, không có điểm chết. Mặt gương bao quanh vành đai ánh sáng đa hướng 360 độ, hội tụ ánh sáng tròn đều, làm nổi bật và rõ ràng. Giữ công tắc để điều khiển độ sáng và tối.

 

Thiết kế tủ tích hợp 

Thiết kế tủ lưu trữ mở giúp mở rộng khả năng lưu trữ của mặt quầy, các sản phẩm dùng hàng ngày dễ dàng được đặt một cách ngăn nắp.

Tủ gương đa năng có vách ngăn ba mô đun, đóng và mở, mỗi ngăn đều có không gian lưu trữ ẩn. Thiết kế chu đáo của không gian lưu trữ nhiều lớp, lưu trữ các lớp có thứ tự giúp cuộc sống hiệu quả và tiện lợi hơn.

 

Tủ được chọn lọc và chế tác thủ công 

Công nghệ cửa panel nâng cấp 45 độ xử lý cắt vát đột phá công nghệ góc vuông cửa truyền thống. Bề mặt cắt được xử lý để đạt được sự tích hợp trực quan, các cạnh màu đen của bề mặt cắt bổ sung cho móc cài Yahei và thiết kế tinh tế không thể diễn tả.

 

Chất liệu gỗ được lựa chọn nghiêm ngặt 

Chất liệu chính của tủ phòng tắm được làm bằng gỗ nguyên khối nhiều lớp, kết cấu chắc chắn, không dễ biến dạng, phù hợp với môi trường ẩm ướt của phòng tắm trong thời gian dài. Hàm lượng khí thải Formaldehyde được phát hiện là 1,5mg/L đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường E1 trong nước, gia đình yên tâm sử dụng hơn.

 

Chậu rửa bằng sứ trắng sáng và dễ dàng vệ sinh

Chậu rửa được làm từ đất sét trắng sứ trawngs của bộ lọc tinh Dehua làm nguyên liệu thô, được hình thành bằng quá trình rèn và đúc tích hợp ở nhiệt độ cao. Lớp bề mặt được tráng đều bằng lớp men sáng tạo dễ lau chùi của Jiumu, sau khi khô sẽ tạo thành bề mặt sứ sáng và mịn vi tinh thể.

 

Chi tiết trang trí nhôm nổi bật

Khung gương tròn và tay nắm ẩn của tủ chính đều được trang tri bằng dải hợp kim nhôm, kết cấu kim loại chống mài mòn và chống gỉ, thiết thực và đẹp mắt. Các chi tiết vẫn đầy đủ chất liệu, thể hiện sự khéo léo.

 

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước lắp đặt: 825x465x1900mm

Tủ + chậu: 825x465x532

Gương: 700x45x750mm

Giá đựng đồ: 750x45x750mm

Chậu gốm: 825x465x523mm

Chất liệu: gỗ nguyên khối.

 

Phân loại sản phẩm

TVS08: Bộ tủ gương Jomoo Intelligent Light gương tròn

(Sản phẩm trên chỉ bán 1 set bao gồm gương thông minh, giá để đồ, kệ tủ rửa mặt và không bán kèm vòi nước)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây