Bộ tủ gương Jomoo Japanese Intelligent Light (TVS10)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
20.100.000₫
Mô tả đang cập nhật

TVS10: Bộ tủ gương Jomoo Japanese Intelligent Light

 

Thiết kế thông minh tạo ra một khuôn mẫu thoải mái cho cuộc sống

Thiết kế nhẹ nhàng và thông minh, tủ phòng tắm phong cách Nhật Bản đơn giản và thiết thực. Đèn gương LED thông minh tăng cường độ sáng cho ánh sáng trong phòng tắm, giúp tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp, làm mờ nhanh chỉ với một nút kích chuột và đảm bảo gương luôn sáng rõ. Nhiều không gian dung tích lớn, phân vùng hợp lý và lưu trữ linh hoạt, tạo không khí ngôi nhà sáng sủa và thoải mái, hiện đại và đơn giản.

 

Nâng cấp thiết kế tủ gương thông minh 

Đèn gương LED thông minh chiếu rõ nét cho lớp trang điểm mỏng manh. Nhấn và giữ điều chỉnh vô cấp để đạt được ánh sáng lý tưởng. Đai đèn Jiumu được phân bố đều bởi 36 hạt đèn có độ sáng cao tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ của nguồn sáng lên đến 600W, tương đương với ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng, nhấn và giữ công tắc để điều khiển độ sáng của đèn để đạt được ánh sáng lý tưởng.

 

Lựa chọn khắt khe về chất liệu chậu rửa, thân tủ và tay cầm, đánh bóng tinh xảo 

Chậu rửa nano một mảnh sứ trắng sáng, mịn và sạch một bước được chọn lọc từ đất sét sứ trắng tinh lọc tinh Dehua làm nguyên liệu. Tích hợp chậu rửa được rèn và đúc ở nhiệt độ cao ứng dụng cân bằng ba lớp men ion bạc kháng khuẩn trên bề mặt để tạo thành quy mô nano. Bề mặt sứ nhẵn không để lại các khe hở bám dính cho bụi bẩn và bạn có thể dễ dàng tạo sự sạch sẽ lâu dài chỉ với một lần chà nhẹ. 

 

Chất liệu gỗ được lựa chọn nghiêm ngặt 

Chất liệu chính của tủ phòng tắm được làm bằng gỗ nguyên khối nhiều lớp, kết cấu chắc chắn, không dễ biến dạng, phù hợp với môi trường ẩm ướt của phòng tắm trong thời gian dài. Hàm lượng khí thải Formaldehyde được phát hiện là 1,5mg/L đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường E1 trong nước, gia đình yên tâm sử dụng hơn.

 

Tay cầm bằng gỗ cao su được làm thủ công 

Gỗ cao su được đánh bóng tự nhiên bằng tay, vân gỗ tinh xảo và đẹp. Gỗ nguyên bản tạo cảm giác liền mạch, vòng cung lõm ở phía dưới tay cầm được uốn cong tự nhiên, vừa vặn với vòng cung của bàn tay thoải mái, việc cầm và kéo tiết kiệm hơn một chút sức lực.

 

Tủ gương tích hợp

Cấu hình tủ gương hoàn toàn được phân chia hợp lý giúp lưu trữ các sản phẩm có độ cao khác nhau. Tủ gương bao gồm hai cấu hình là thông minh và mẫu cơ bản, bạn có thể tự do lựa chọn khi cần thiết.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước tủ:

Tủ chính: 770x480x480mm

Tủ gương: 700x140x700mm

Chậu gốm: 800x500x250mm

Chất liệu: gỗ nguyên khối.

 

Phân loại sản phẩm

TVS10: Bộ tủ gương thông minh

(Sản phẩm trên chỉ bán 1 set bao gồm tủ gương, kệ tủ rửa mặt kèm chậu và không bán kèm vòi nước)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây