Bồn cầu Xiaomi Jenner (BC07)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

BC07: Bồn cầu Xiaomi Jenner

 

Công nghệ thông minh nhân bản rất tiện lợi và thiết thực 

Nút điều chỉnh tăng chiều cao thông minh. Joneng phát triển độc lập công nghệ nâng thông minh đã được cấp bằng sáng chế, có thể tự do điều chỉnh độ cao tùy theo chiều cao của người sử dụng. Dễ dàng giải quyết các vấn đề về tư thế  đi vệ sinh của các độ cao và độ tuổi khác nhau của các thành viên trong gia đình. 

 

Tự động cảm biến lật

Chức năng lật tự động sẽ tự động bắt đầu vòng lật khi có người đến gần, không cần cúi xuống, không cần nhấc nắp, tự động đóng nắp sau khi sử dụng xong. Nếu tắt chức năng cảm ứng vi sóng, chạm chân cũng có thể nhận ra chức năng lật nắp và xoay vòng tròn. Nếu bật chức năng cảm ứng vi sóng, chức năng cảm ứng chân có thể dễ dàng và độc lặp điều khiển độ mở của vành ghế để tránh ô nhiễm vành ghế.

 

Chế độ bộ nhớ người dùng kép 

Tuân theo ý tưởng thiết kế nhân bản, bồn cầu nâng thông minh dòng XS có thể ghi nhớ 2 thói quen của người dùng, lưu cài đặt theo thói quen của người dùng, hoạt động đa chức năng được đơn giản hóa.

 

Công nghệ nước thông minh 

Nước trực tiếp là công nghệ nóng. Nước lạnh được bơm vào trong 1s và làm sạch bằng nước nóng, không cần chờ đợi. hệ thống làm nóng bằng gốm sứ là hệ thống đun nước nóng, điều khiển thuật toán cải tiến và nước ngọt được giải phóng khi được làm nóng. Nhiệt độ ổn định lâu dài, làn da cảm thấy thân thiện hơn, nhiệt độ nước có thể luôn duy trì ổn định trong thời gian lâu dài và nước sạch sẽ đảm bảo vệ sinh hơn.

 

Hệ thống sưởi vành ghế

Điều chỉnh 5 tốc độ sưởi ấm vành ghế vào mùa đông. Năm tốc độ điều chỉnh nhiệt độ ghế không bị lạnh khi đi vệ sinh vào mùa đông. Máy sưởi 24V không có điểm chết về mọi mặt. Nhiệt độ ổn định liên tục và không bị rò rỉ, an toàn và đáng tin cậy. Đi vệ sinh vào mùa đông của rất ấm và thoải mái.

 

Thiết kế chi tiết thân mật và toàn diện

Khử mùi thông minh bằng than hoạt tính giúp nhà vệ sinh luôn trong lành như mới. Sau khi ngồi xong, chế độ khử mùi bằng than hoạt tính sẽ tự động được bật, và quá trình khử mùi sẽ dừng lại sau khi rời khỏi chỗ ngồi 20s để đảm bảo không khí nhà vệ sinh luôn trong lành và không có mùi.

 

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa không dây thông minh, chuyển đổi theo ý muốn, chức năng rõ ràng, thao tác đơn giản, cảm ứng nhạy bén, người lớn tuổi và trẻ em đều sử dụng được.


 

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: ABS, bên trong tráng men.

Công suất định mức: 1900W

Áp lực nước tối đa: 0.15-0.6Mpa

Kích thước sản phẩm: 670x405x415-515mm

 

Phân loại sản phẩm

BC07: Bồn cầu Xiaomi Jenner 

(Sản phẩm bán chỉ bao gồm bồn cầu Xiaomi)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây