Chậu rửa Handmade Mensarjor Multifunctional Ver 2 (CR09)

Thương hiệu: Xiaomi   |   Tình trạng: Còn hàng
6.700.000₫
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:

CR09: Chậu rửa Handmade Mensarjor Multifunctional Ver 2

 

Tiêu chuẩn mới cho bồn rửa nhà bếp

Bồn rửa Mensarjor tích hợp một cách sáng tạo thớt và giỏ thoát nước bên trong bồn rửa, không chỉ tăng tỷ lệ sử dụng lưu trữ của bồn rửa mà còn tiết kiệm không gian bề mặt làm việc của căn bếp nhỏ. Với vòi sen kéo dài và xoay 360 độ, để đáp ứng nhu cầu làm sạch bồn rửa, phương pháp xả nước hai chế độ cũng mang lại trải nghiệm vệ sinh dễ chịu hơn.

 

Tái tạo không gian trong nhà bếp

Rổ thoát nước, thớt chìm kết hợp đan chéo dễ dàng tiết kiệm 78cm. Nhà thiết kế đã khéo léo đã tạo hai thanh trượt trong lòng chậu để tích hợp rổ đựng thớt vào bên trong, không chỉ giúp tiết kiệm không gian sơ chế nguyên liệu mà còn đảm bảo không gian rộng rãi cho việc vệ sinh.

 

Sự khéo léo của chậu rửa thủ công 

Hơn 10 quy trình chuyên nghiệp đánh bóng một chiếc bồn rửa thủ công. Chiếc bồn rửa kéo căng truyền thống được hình thành bằng cách dập khuôn. Nó cần được cắt, uốn, hàn, mài bằng laser không chỉ  mang lại không gian rộng hơn, kết cấu đẹp hơn mà còn có các góc vuông với đường nét hơn.

 

Vật liệu thép không gỉ 304 không chứa chì, không độc hại, không gỉ.

Chậu rửa thủ công được làm bằng thép không gỉ 304 cao cấp, thân thiện với môi trường và không chứa chì, có khả năng chống mài mòn, chống oxy hóa và chống bám bẩn hiệu quả cao, không bị ăn mòn và phai màu sau thời gian dài sử dụng. Tổng thể sản phẩm tinh tế, đẹp mắt, không bám vết dầu, lau một lần là sạch.

 

Vòi nước kéo ra thuận tiện cho việc cọ rửa 

Hai chế độ đầu ra thích ứng với các tình huống làm sạch khác nhau. Vòi có dạng cột và hai chế độ đầu ra nước cho vòi. Đầu ra nước dạng cột chứa sủi bọt tổ ong và nước mềm; đầu ra vòi sen sử dụng công nghệ điều áp kiểu súng phun có khả năng khử mạnh mẽ. Hai chế độ xả nước có thể được chuyển đổi bằng một nút để đáp ứng nhu cầu làm sạch khác nhau.

 

Thiết kế mặt thớt 

Thớt được làm bằng tre tự nhiên, thân thiện với môi trường và có thể tái tạo. Thiết kế dẫn nước trên cả hai mặt của bề mặt bằng tre có thể tránh hiệu quả của nước chảy ra ngoài. sử dựng bề mặt inox 304 để cắt đồ hải sản có thể khử mùi tanh và giảm sự phát triển của vi khuẩn nhờ tác dụng của chất xúc tác.

 

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: thép không gỉ 304

Kích thước:

CR09: 700x450x230mm

CR09A: 600x450x230mm

 

 Phân loại sản phẩm

CR09: Chậu rửa Handmade Mensarjor Multifunctional Ver 2, bồn rửa đơn, kích thước 700mm

CR09A: Chậu rửa Handmade Mensarjor Multifunctional Ver 2, bồn rửa đơn, kích thước 600mm

(Sản phẩm trên bao gồm chậu rửa và 1 vòi nước cùng các phụ kiện có sẵn kèm theo)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây