Đèn âm trần Yeelight Mesh (DL12)

Thương hiệu: Xiaomi   |   Tình trạng: Còn hàng
500.000₫
Mô tả đang cập nhật
Loại:

DL12: Đèn âm trần Yeelight Mesh

 

Hỗ trợ nhiều cổng để trải nghiệm dễ dàng

Cổng hỗ trợ thiết bị bluetooth Mesh truy cập mạng để điều khiển thông minh thuận tiện. HIện có sẵn dưới dạng cổng là: nhận diện giọng nói Yeelight, loa màn hình cảm ứng Xiaomi Xiaoai, loa Xiaomi Xiaoai Pro, loa Xiaomi Xiaoai Play, đồng hồ báo thức Xiaomi Xiaoai.

 

Đồng bộ hóa theo thời gian thực

Hỗ trợ phân nhóm, hàng chục đèn có thể điều khiển cùng lúc, mỗi đèn tương đương với một  “trạm phát sóng” và thông tin được chuyển tiếp và việc truyền tải không ảnh hưởng đến băng thông của bộ định tuyến. Dù có bao nhiêu thiết bị thì tốc độ mạng cũng không bị ảnh hưởng, không có trạng thái trễ giữa quá trình sưởi và làm mát, đồng thời đồng bộ hóa theo thời gian thực.

 

Ánh sáng dịu nhẹ đưa bạn vào giấc ngủ 

Chu đáo trì hoãn tắt đèn, hẹn giờ tắt chức năng đèn, trái tim ấm áp đồng hành trong đêm tối, thắp sáng cảm giác an toàn, nhẹ nhàng cùng bạn đi vào giấc ngủ.

 

4 loại sản phẩm nguồn sáng thông minh 

Bóng đèn thông minh Yeelight (phiên bản lưới): miệng vít E27, tính linh hoạt mạnh mẽ, lắp đặt cho đèn sàn và đèn chùm nhiều đầu tại nhà. Nhiểu đèn được điều khiển cùng nhau và có đèn thông minh ở mọi ngóc ngách trong nhà.

Bóng đèn nến thông minh (phiên bản lưới): phù hợp các sản phẩm đèn chùm E14 và đèn mô phỏng nến. Nhiều đèn bật và tắt cùng một lúc và chúng được làm mới bằng trí tuệ.

Đèn lưới chiếu sáng thông minh Yeelight: Thích hợp để chiếu sáng trần không chỉ trong phòng khách mà còn ở hành lang, nhà bếp,... để tạo ra một bầu khí độc đáo và tinh tế.

Đèn lưới chiếu thông minh Yeelight: được sử dụng để chiếu sáng điểm và ánh sáng cần thiết của đồ dùng gia gia đình để tăng cười bầu không khí. CRI cao của Ra90 khôi phục màu sắc trung thực của bức tranh và không gian trang nhã của ngôi nhà.

 

Tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ cực thấp

Băng thông vừa phải, công suất truyền thấp và máy hoàn toàn ngủ giúp bluetooth tiêu thụ điện năng cực thấp, công suất tiêu thụ ở chế độ chờ khoảng 0.5W. Tiết kiệm năng năng và tiết kiệm điện.

 

Công nghệ khử trùng lõi kép, giá trị siêu bảo vệ tối đa

Kết hợp công nghệ tiệt trùng plasma tiên tiến trong hệ thống y tế, sau khi mở nắp, ion tiệt trùng sẽ liên tục phóng ra trong vòng 2h, hướng vào bên trong bồn cầu, thâm nhập vào lõi vi khuẩn theo mọi hướng, phá hủy cấu trúc DNA và RNA của vi khuẩn, khử trùng mức độ cao.

 

Thông số kỹ thuật

Bóng đèn thông minh Yeelight

Công suất: 5W

Đầu vào: 220V-50Hz

Phạm vi chiếu sáng: 5-100%

 

Bóng đèn nến thông minh Yeelight

Công suất: 3,5W

Đầu vào: 220V-50Hz

Phạm vi chiếu sáng: 5-100%


 

Đèn chiếu sáng thông minh Yeelight (phiên bản lưới)

Công suất: 4W

Đầu vào: 220V-50Hz

Phạm vi chiếu sáng: 5-100%

 

Đèn chiếu  thông minh Yeelight (phiên bản lưới)

Công suất: 5W

Đầu vào: 220V-50Hz

Phạm vi chiếu sáng: 5-100%

 

Phân loại sản phẩm

DL12: Bóng đèn tròn Yeelight

DL12A: Bóng đèn nến Yeelight 

(Sản phẩm trên chỉ bao gồm đèn âm trần, không bao gồm thiết bị thay thế khác)


 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây