Giường tầng Xiaomi gỗ nguyên khối (G07)

Thương hiệu: Xiaomi   |   Tình trạng: Còn hàng
33.300.000₫
Mô tả đang cập nhật

G07: Giường tầng Xiaomi gỗ nguyên khối 

 

Thiết kế thân thiện, chắc chắn

Thiết kế giường thủ công từ gỗ nguyên khối. Các chi tiết thiết kế an toàn tỉ mỉ hơn một chút so với mong muốn của các bậc cha mẹ đối với giường tầng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia. Đồng thời, họ đã thêm vào các chi tiết thiết kế giúp tăng độ an toàn như bo tròn các đường gỗ của giường, từ đó có thể giảm chấn thương khi va chạm. 

 

An toàn khi di chuyển lên xuống

Tay thang bản rộng được nắm chặt để dễ dàng leo trèo, thuận tiện cho trẻ em lên xuống và tránh nguy hiểm.  Bậc thang gỗ cũng được thiết kế bản rộng và dày chắc chắn hơn và không bị trượt lên xuống. Ngoài ra các bậc thang được thiết kế các rãnh chống trượt kép trên bàn đạp của từng lớp giúp tăng ma sát và ổn định bước, giúp việc lên xuống giường an toàn hơn. Chiều cao của hàng rào an toàn đạt tiêu chuẩn quốc gia, kiên cố và chắc chắn, giúp trẻ ngủ trên giường tầng trên được thoải mái và an tâm hơn.

 

Nguyên liệu và xử lý bề mặt cao cấp

Lựa chọn chất lượng cao nguyên chất giống gỗ dẻ gai Châu Âu để cảm nhận được hơi thở của rừng nguyên sinh Gỗ sồi nguyên tấm chất lượng cao của vùng núi cao Châu Âu được chọn làm khung chính giúp kết cấu cứng và chắc hơn. Với bề mặt gỗ, thay vì dùng sơn, nhà sản xuất chỉ sử dụng dầu sáp gỗ tự nhiên chiết xuất từ ​​thực vật để sơn. Sáp có màu trong mờ và mịn màng, giúp dưỡng gỗ tốt hơn, tăng cảm giác chân thực khi tiếp xúc với bề mặt gỗ.

 

Khung giường chắc chắn, ổn định

Bằng việc sử dụng gỗ thông cứng ổn định làm vật liệu làm ván giường, kết cấu 12 tấm ván dày, 8 thanh ngang mở rộng giúp tăng khả năng nâng đỡ. Ván giường trên và dưới được gia cố và mã hóa chắc chắn và ổn định, không bị rung lắc. Với khả năng chịu lực tốt hơn, phụ huynh có thể an tâm với việc con nhỏ chơi đùa ở cả 2 tầng của giường.   

 

Thông số kỹ thuật:

Giường tầng Xiaomi cao cấp  

Chất liệu chính: Gỗ sồi 

Nguyên liệu ván giường: Gỗ thông cứng 

Bề mặt: Phủ dầu gỗ tự nhiên

Kích thước: 

Giường trên: 2mx1m 

Giường dưới: 2mx1,2m 

 

Phân loại sản phẩm

G07: Giường tầng gỗ nguyên khối

(Sản phẩm trên chỉ bán giường, không bán tủ đầu giường và nệm)


 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây