Hệ thống sưởi chiếu sáng và thông gió Yuba Mijia smart (DS02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.400.000₫
Mô tả đang cập nhật

DS02: Hệ thống sưởi chiếu sáng và thông gió Yuba Mijia smart

 

Điều khiển từ xa bằng Miji APP

Bản nâng cấp OP Yuba có thể được kết nối với ứng dụng Mijia để liên kết với loa Xiaomi AI. Hẹn trước khi tan sở, tắm nước ấm ở nhà, bạn sẽ bớt mệt mỏi.

 

Thiết kế nhiệt độ không đổi

Cảm biến nhiệt độ kép tích hợp của Op Smart Yuba có thể duy trì nhiệt ổn định một cách thông minh. Khi nhiệt độ môi trường đạt đến giá trị đặt trước, thiết bị sẽ tự động hoạt động ở mức công suất thấp để duy trì trạng thái nhiệt độ không đổi và sẽ tự động làm nóng khi thấp hơn. Nhiệt độ phòng luôn ở mức dễ chịu có thể giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

 

Hệ thống sưởi nâng cấp ba chiều tốt hơn

Thiết kế lỗ thoát khí ba chiều mở rộng diện tích thoát khí của không khí ẩm, và sử dụng nguyên tắc của ống dẫn khí điều hòa không khí để làm nóng thông qua luồng không khí 360 độ. Hệ thống sưởi tuần hoàn đa hướng cho phép không khí nóng lưu thông nhanh chóng, phân bố nhiệt đều và làm ấm toàn bộ phòng tắm.

 

Nguyên lý làm nóng gốm PTC

Dòng máy sưởi nhà tắm bằng gió này áp dụng công nghệ sưởi ấm bằng gốm PTC, chuyển đổi năng lượng nhiệt hiệu quả cao, công suất cao 200W, nhanh chóng tăng nhiệt độ trong nhà, để dòng điện ấm áp ngay lập tức bao bọc toàn bộ cơ thể, cảm ứng không dây loại là 2400W.

 

Điều khiển bằng giọng nói

Với loa thông minh Xiao Ai, khi bạn đi làm về, bạn sẽ nghe thấy ánh sáng tốt, nếu bạn nghỉ ngơi vào ban đêm, bạn có thể tắt đèn mà không cần ra khỏi giường. Chăm sóc cho cuộc sống bắt đầu từ thời điểm bạn vứt bỏ ánh snags và điều khiển từ xa.

 

Động cơ kim loại lõi kép

OP sử dụng động cơ cao cấp hoàn toàn bằng kim loại để tạo nên hai “trái tim” mạnh mẽ cho Yuba. Một cái chịu trách nhiệm sưởi ấm và cái kia chịu trách nhiệm thông gió. Động cơ kép hoạt động cùng nhau để tăng tuổi thọ của Yuba. Đồng thời, độ ồn thấp và cấu hình mạnh giúp lõi Yuba hoạt động mạnh mẽ hơn, dòng điện ấm sẽ nóng lên ngay lập tức.

 

Hệ thống sưởi tuần hoàn 360 độ

Sử dụng nguyên tắc của ống dẫn điều hòa không khí, nhiệt được tạo ra bởi luồng không khí. Sưởi ấm luân chuyển theo mọi hướng, cho luồng khí nóng lưu thông nhanh chóng, phân bổ nhiệt đều, sưởi ấm cho cả phòng tắm.

 

Chuyển đổi chức năng giữa theo mùa

Bật chức nâng máy sấy tóc vào mùa hè nóng nực, ngay lập tức biến thành quạt điện, cung cấp không khí công suất lớn, xua tan cái nóng oi bức trong phòng tắm, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái và thoải mái khi tắm.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: Bảng điều khiển: 300x600mm.

                    Hệ thống: 596x305x117mm.

Vật liệu: bảng điều khiển chống cháy PC + PP chống cháy nổ.

Động cơ: động cơ kép.

Công suất: 2472W.

Chiều cao lắp đặt: cách mặt đất 2~2.3m.


 

Phân loại sản phẩm

  • DS02: Hệ thống sưởi chiếu sáng và thông gió Yuba Mijia smart.

(Sản phẩm bao gồm một đèn sưởi chiếu sáng và phụ kiện kèm theo)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây