Lọc khí tươi Mijia C1 (LKT03)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
8.100.000₫
Mô tả đang cập nhật

LKT03: Lọc khí tươi Mijia C1 (LKT03)

 

Sự tiện lợi linh hoạt trong các căn hộ nhỏ

Máy lọc khí tươi Lọc khí tươi Mijia C1có kích thước nhỏ, tiện lợi, dễ dàng lắp đặt sử dụng, tiện lợi. Máy lọc khí tươi giúp giảm được nồng độ formaldehyde trong nhà, có chức năng thông gió giúp nhà cửa thông thoáng thoải mái.

 

Hình dáng tinh tế nhỏ gọn

Máy lọc khí tươi Lọc khí tươi Mijia C1 có hình dáng nhỏ gọn, tinh tế như một chiếc balo nhỏ tiện lợi, phù hợp với các căn hộ nhỏ. Máy thổi khí tươi C1 chỉ dày 13cm và với thân máy siêu mỏng thì máy chỉ mất không gian tường là 0.16 mét vuông, bên cạnh đó đường kính lỗ chỉ 75mm, chỉ cần 4 vít cho việc lắp đặt. Nó vô cùng tiết kiệm diện tích cũng như không ảnh hưởng quá nhiều đến các thiết kế nội thất của căn nhà.

 

Sử dụng tiện lợi cho phòng trẻ nhỏ

Sản phẩm này giúp thanh lọc không khí giúp cho trẻ nhỏ có nguồn oxy tươi mát lọc bỏ các loại bụi bẩn.

 

Lưu lượng chuyển đổi không khí và diện tích sử dụng

Vì sản phẩm nhỏ gọn linh hoạt nên máy lọc khí tươi có diện tích sử dụng phù hợp là <28,6m2, Lưu lượng chuyển đổi không khí tươi là 80m3/h. Sản phẩm có nhiều bộ lọc không khí vì vậy áp suất trong phòng trở nên cao hơn để tạo thành áp suất dương nhẹ, sự lưu thông không khí liên tục làm loãng nồng độ formaldehyde trong nhà, PM2.5, Carbon dioxide và các khí độc khác.

 

Không phải lo lắng về việc trong nhà có quá nhiều khí bẩn

Hạn chế được sự hòa trộn bụi bẩn trong không khí, giúp căn hộ đạt được không khí tươi mát tối đa. Mang lại không khí trong lành giảm nồng độ từ tính trong nhà, và tang hàm lượng oxy không giữ lại bụi bẩn.

 

Trang bị bộ lọc 3 lớp

Để giúp cho bộ lọc không khí được năng suất, máy Lọc khí tươi Mijia C1 được lắp đặt bộ lọc hợp chất tiện lợi, có thể tháo rời, dễ dàng cọ rửa làm sạch, ngăn ngừa muỗi và các loại côn trùng xâm nhập. Bộ lọc có hiệu quả cao/ trung bình tích hợp các mảnh, có thể thanh lọc hiệu quả bụi mịn PM 2.5 và các hạt vật chất khác có thể hít phải. Dễ dàng thay đổi tiện lợi, chỉ cần kéo nó ra.

Bộ quạt ly tâm kép nhỏ gọn có lượng không khí lớn, giảm độ ồn thấp

Với thiết kế quạt ly tâm đôi máy thổi khí tươi thông minh Mijia Fresh Air Blower C1 có sức cấp gió mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện hơn. Một bánh răng hoạt động liên tục trong 24 giờ, chỉ tiêu thụ hết 0.12 kWh điện.

Sản phẩm được chế tạo đặc biệt dành cho những căn hộ nhỏ, tuy máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng lượng gió khá lớn, độ ồn cực thấp với quạt ly tâm kép.

 

Hệ thống sưởi phụ PTC

Trong thời tiết lạnh, bạn có thể bật hệ thống sưởi phụ bằng điện, máy sẽ giúp bạn làm nóng không khí lạnh bên ngoài.

 

Van một chiều tự động ngăn dòng chảy ngược

Sau khi tắt, van một chiều tự động được đóng lại và thiết kế bậc ngăn không khí ngoài trời xân nhập thông qua thiết bị vào phòng. Có thể mở tự động.

Điều khiển thông minh thiết lập từ xa

Thiết lập từ xa thông qua Mijia APP, và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của Xiao Ai, chúng ta có thể thiết lập điều khiển kiểm soát thông minh từ xa.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 53x31x13cm

Màu máy lọc khí: màu trắng

Điện áp định mức: 220V

Tần số định mức:50Hz

Công suất định mức:310W

Tiếng ồn: ≤36dB (A)

Diện tích sử dụng: ≤28,6m2

Lưu lượng không khí tươi: 80m3/h

 

Phân loại sản phẩm

  • LKT03: Lọc khí tươi Mijia C1

(Sản phẩm trên chỉ bao gồm một máy lọc khí tươi).

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây