Máy lọc khí Xiaomi Mijia (LKT05)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
12.600.000₫
Mô tả đang cập nhật

LKT05: Máy lọc khí Xiaomi Mijia

 

Hiệu quả thanh lọc tốt hơn

Cấu trúc máy sáng tạo, phần đầu quạt không cố định mà có thể được điều chỉnh để quay từ bên trái sang bên phải 1 góc 90% và dựng lên ở ba góc khác nhau 0 độ/ 45 độ/ 85 độ bằng cách cài đặt. Không khí được lọc xa tới 8 mét trong khi đang thanh lọc hoàn toàn không khí, phạm vi làm sạch rộng hơn, loại bỏ dễ dàng các chất ô nhiễm từ mọi ngóc ngách.

Với công nghệ lọc không khí tuần hoàn, máy loại bỏ formaldehyde nhanh hơn so với các máy lọc không khí cùng hiệu suất. Công suất lọc formaldehyde của máy được cải thiện lên đến 29%, cho phép mọi người chuyển đến nhà mới nhanh chóng hơn!

Đặc biệt máy hỗ trợ tăng cường lưu thông không khí, có thể xuất ra 101,3 mét khối không khí sạch mỗi giờ ở chế độ ngủ. Chỉ cần tránh thổi trực tiếp, điều chỉnh đầu quạt ở góc 45 độ trong Mijia app để có hiệu quả thanh lọc ban đêm mạnh mẽ với tiếng ồn chỉ 35.7db


 

Đáp ứng nhu cầu cả 4 mùa

 

Với các mùa khác nhau nhu cầu sử dụng sẽ khác nhau vì vậy máy có thể được điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu  của cả 4 mùa như: lọc phấn hoa, virus, formaldehyde và nấm mốc. Vào mùa hè, máy không chỉ lọc sạch không khí mà còn tạo ra làn gió mát mẻ vô cùng thoải mái cho cả gia đình.

 

Quản lý môi trường thông minh
 

Máy có khả năng giám sát chính xác và điều chỉnh tự động để tạo ra một môi trường sống khỏe mạnh và thoải mái lâu dài. Ưu điểm của máy là được tích hợp nhiều loại cảm biến môi trường (VOC),  giám sát ô nhiễm trong nhà theo thời gian thực khi có sự thay đổi về đối tượng, nhiệt độ và độ ẩm. Máy có thể tự động bật ở chế đồ chờ hoặc bắt đầu thanh lọc để bảo vệ chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực.

 

Liên kết thông minh Mijia khi có sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, máy có thể liên kết và kích hoạt các thiết bị khác trong gia đình.

 

Màn hình cảm ứng OLED lớn hiển thị chất lượng không khí trực quan và tiện lợi với các vòng đèn trạng thái đầy màu sắc: Màu xanh thể hiện chất lượng không khí tốt, Màu vàng thể hiện chất lượng không khí hơi ô nhiễm và màu đỏ thể hiện chất lượng không khí ô nhiễm nghiêm trọng. 

 

Loại bỏ toàn diện nhiều chất ô nhiễm

 

Đối với các nguồn ô nhiễm như PM2.5, chất gây dị ứng, vi trùng...máy có thể đạt được hiệu quả thanh lọc:

 

  • 99,98% với tốc độ loại bỏ PM2.5 trong 20 phút

  • 95,7% hiệu quả thanh lọc TVOC trong 2 giờ

  • 99,9% tốc độ khử trùng streptococcus trong 1 giờ

  • 99,68% tốc độ khử trùng staphylococcus albicans trong 1 giờ

  • 99,95% tốc độ khử trùng Escherichia Coli trong 1 giờ

  • 98,1% hiệu quả lọc phấn hoa

Điều quan trọng nhất ở máy lọc chính là lõi lọc, lõi lọc của máy xiaomi có thiết kế 3 lớp lọc lần lượt từ ngoài vào trong là: lõi lọc sơ cấp, giấy lọc hiệu quả cao, than hoạt tính cao cấp. Đối với PM2.5, vi trùng, chất gây dị ứng...có thể đạt được hiệu quả thanh lọc, đồng thời cô lập và làm sạch ô nhiễm thứ cấp cùng một lúc.

 

Ngoài ra, bản thân máy còn được tích hợp bộ tạo ion âm, giúp giải phóng các ion âm, có khả năng hấp thụ và lắng đọng các chất ô nhiễm như vi khuẩn, bụi bẩn.
 

Trải nghiệm thông minh

 

Khi có vật lạ xâm nhập vào vùng cảm ứng, phần quạt luân chuyển sẽ ngừng chạy và phát ra cảnh báo nguy hiểm. Những người có con nhỏ ở nhà không còn lo lắng về việc quạt đang lưu thông bị chặn lại bởi các vật thể lạ. Máy có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình do được tích hợp cảm biến ánh sáng. Sau khi tắt đèn, màn hình sẽ tự động giảm sáng và tiếp tục lọc khí ở chế độ “không làm phiền”

 

Đa dạng phương pháp điều khiển, điều khiển từ xa bằng app Mijia và điều khiển bằng giọng nói Xiao AI, có hỗ trợ Xiaomi Changkuailia.

 

Thông số kỹ thuật

Số sản phẩm: AC-MD2-SC

Khu vực sử dụng: 60m2

Điện áp định mức: 100-240V~

Công suất định mức: 50W

Tần số định mức: 50/60Hz

Lọc tiếng ồn: < 650B (A)

CARD dạng hạt: 510m3/h

Formaldehyde CARD: 300m3/h

CCM vật chất hạt: P4

Formaldehyde CCM: F4

Kích thước sản phẩm: Φ320x732mm

Trọng lượng sản phẩm: 10 kg

Chất liệu vỏ: nhựa ABS

 

Thời gian bảo hành: 1 năm đối với toàn bộ máy; 3 năm đối với các bộ phận chính; 1 năm đối với dây nguồn; 15 ngày đối với vật tư tiêu hao.

 

Phân loại sản phẩm

LKT05:  Máy lọc khí Xiaomi Mijia

(Sản phẩm trên bao gồm 01 máy sưởi, 01 lõi lọc, 01 dây nguồn, phụ kiện đi kèm như cờ lê chuyên dụng, bàn chải làm sạch và sách hướng dẫn sử dụng)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây