Máy hút mùi Yunmi Flash (HM02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
12.800.000₫
Mô tả đang cập nhật

HM02: Máy hút mùi Yunmi Flash

 

Công nghệ AI điều khiển bằng tay

Được trang bị hệ thống điều khiển bằng cử chỉ AI và điều khiển cảm ứng hồng ngoại, máy có thể bật máy hút mùi và điều chỉnh lượng gió chỉ bằng một cái vuốt nhẹ của tay, không còn phải nhấn nút với bàn tay dính dầu, không làm tăng thêm phiền phức khi lau chùi, nấu nướng, vệ sinh và sạch sẽ hơn.

 

Thiết kế với lực hút lớn

Tuyệt tác phân tầng được nhúng hoàn hảo trong tủ phẳng mà không chạm vào hình dạng chéo độc đáo, có thể được nhúng và lắp đặt như máy hút mùi phong cách Châu Âu. Đồng thời, kích thước máy hút mùi của dòng Yummi đã được thiết kế lại chiều sâu 385mm.

 

Siêu hút 

Vị trí thấp gần hệ thống hút xả trực tiếp phù hợp với lưu lượng gió lớn 21m/phút, nếu bạn thích làm món khô, chiên, ớt có thế hút nhanh khói dầu mà không bị nghẹt mũi.

 

Màn chắn khói rộng tự động 

Được tối ưu hóa phạm vi khói, mở rộng màn khói lên đến 8969mm, trang bị hệ cảm biến chuyển động, màn khói tự động đóng mở, độ đóng mở lên đến 85. Độ hút khói mạnh nên khói dầu không thoát ra bên ngoài.

 

Hoạt động tiếng ồn thấp

Thiết kế ống gió giảm tiếng ồn để đạt được lượng không khí lớn đồng thời có tính đến hiệu ứng tắt tiếng. Khi hoạt động cao, mức độ ổn của áp suất âm thanh chỉ 52dB, giúp dễ dàng tập trung nấu nướng mà  không bị nhiễu.

 

Thiết kế titan thể hiện sức hút công nghệ

Thiết kế ngoại hình titan air đen mới thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn của khoa học và công nghệ. Mặt trước của Yummi Flash được làm bằng kính cường lực pha lê đen cao cấp thời trang, đơn giản và trang nhã, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.


 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 896x385x855mm

Điện áp định mức: 220V

Áp suất gió: 320pa

Áp suất tĩnh: 400pa

 

Phân loại sản phẩm

HM02: Máy hút mùi Yunmi Flash 

(Sản phẩm bán chỉ bao gồm máy hút mùi)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây