Máy rửa bát Mijia Internet (MRB01)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
17.300.000₫
Mô tả đang cập nhật

MRB01: Máy rửa bát Mijia Internet

 

8 bộ nhúng

Tích hợp rửa và sấy, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống đường nước xoắn ốc 3 lớp của Xiao AI, dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, sấy khô bằng khí nóng 3.0Plus PTC, sấy ở nhiệt độ cao để loại bỏ nước dư, bình chứa bên trong bằng thép không gỉ 6 cạnh, chịu nhiệt và ăn mòn - độ bền kết nối với loa Xiao Ai, chế độ rửa điều khiển bằng giọng nói.

 

Khử độc và khử mùi

Việc nấu các món ăn quá nhiều dầu mỡ và gia vị, mang lại nhiều gánh nặng hơn cho việc dọn dẹp sau bữa ăn. Máy rửa bát có chỉ số làm sạch cao hơn, được thiết kế đặc biệt để loại bỏ dầu mỡ bám dính, cho phép bạn và gia đình tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ sau bữa ăn.

 

Hệ thống đường nước xowans ốc 3 lớp 6D

Trên cơ sở 8 vòi phun của máy rửa bát thông thường, nó được trang bị cấu trúc đầu phun độc đáo của các dòng máy cao cấp và 13 góc thoát nước được thiết kế trong 28 lỗ thoát nước tạo thành hình 360 so le lẫn nhau. Đường nước giống như lưới bao phủ bát đĩa trong khoang theo mọi ứng và những chiếc bát sẽ được tái sinh sau khi rửa sạch.

 

Loại bỏ 99.99% vi khuẩn 

Vệ sinh đồng tời bộ đồ ăn và bát đĩa để đạt được hiệu quả khử trùng, không chỉ loại bỏ vết bẩn, vết dầu nhìn thấy được mà còn làm sạch sâu các vi khuẩn vô hình, để cả gia đình có thể yên tâm sử dụng. Bộ đồ ăn và đồ dùng cho bé như bình sữa, núm vú, máy hút sữa,... có thể được làm sạch một cách an toàn.

 

Đáp ứng cho gia đình rửa ba bữa một ngày 

Máy rửa bát Mijia có thể đặt khoảng 64 bộ đồ ăn. Bộ đồ ăn của gia đình có thể dễ dàng chứa bát đĩa của mỗi bữa ăn có thể được rửa trước trong máy rửa bát, sau khi kết thúc ba bữa ăn, bát đĩa của ba bữa ăn sẽ được rửa ngay lập tức. chỉ rửa bát mối ngày một lần, giúp tiết kiệm tối đa điện nước. 

 

Rửa hiệu quả, tiết kiệm nước và điện

Máy rửa bát Mijia liên tục tối ưu hóa và cải thiện việc sử dụng nước. Ở chế độ rửa tiết kiệm năng lượng, lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần rửa thấp nhất là 9.3L và mức tiêu thụ điện năng thấp nhất là 0.75kW/h.

 

Làm khô bằng khí nóng

Công nghệ sấy khô bằng khí nóng là tính năng tiêu chuẩn của các dòng máy rửa bát cao cấp. Máy rửa bát Mijia sử dụng hệ thống sấy khi nóng PTC, được nâng cấp ở cấu hình cao cấp,có hiệu suất sấy tốt hơn với quạt thương hiệu Nhật Bản giúp bát đĩa sạch hơn.

 

9 chế độ chuyển đổi

Khác với thiết kế bảng điều khiển nút bấm của máy rửa bát truyền thống, nút vặn OLED tối giản có thể dễ dàng điều khiển nhiều chế độ rửa, một lần vặt và một nút, thao tác rất tiện lợi.

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: hợp kim nhôm

Kích thước mở: 560x605x520mm

Kích thước mở của thân cửa: 600x628mm

Kích thước sản phẩm: 595x627x520mm

Hệ thống nước: Nước xả xoắn ốc 3 lớp 6D.

 

Phân loại sản phẩm

  • MRB01: Máy rửa bát Mijia Internet

(Sản phẩm trên chỉ bao gồm một  máy rửa bát và phụ kiện đi kèm)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây