Máy lọc nước Mi Water S1 800G (MLN02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
14.700.000₫
Mô tả đang cập nhật

 

MLN02: MÁY LỌC NƯỚC MI WATER S1 800G (MLN02)

 

Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian, chất liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh.

Máy lọc nước thông minh MI WATER S1 800G vẫn giữ nguyên thiết kế ngoại hình so với các phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên MI WATER lại có kích thước nhỏ gọn hơn . Bên cạnh đó bộ lọc trong máy được thiết kế nằm ngang. Người dùng chỉ cần mở nắp máy lọc là có thể dễ dàng thay lõi trực tiếp mà không cần dịch chuyển, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy lõi lọc cũ, để lõi lọc mới vào và xoay theo chiều kim đồng hồ là hoàn thiện bước thay lõi lọc, thật đơn giản và tiện lợi.

 

Thông lượng nước lọc lớn

Thông lượng tiêu chuẩn của máy lọc nước cao cấp là 400G. Nhưng máy lọc nước thông minh MI WATER S1 800G đã vượt qua chỉ số này. Máy được nâng cấp lên 800G với thông lượng cao mới, tốc độ sản xuất nước tăng gấp đôi và lưu lượng nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt đạt 2.0 L/ phút, nhanh chóng hơn, không cần chờ đợi.

 

Hệ thống 5 lớp lọc hiện đại

Sản phẩm được trang bị hệ thống 5 lớp lọc với màng thẩm thấu ngược RO giúp bạn uống nước trực tiếp tại nguồn mà không cần lo lắng. Hệ thống lọc không chỉ loại bỏ rỉ sét, cặn bẩn và các hạt lớn khác trong nước máy mà còn có thể hấp thụ khí và mùi còn sót lại, lọc bỏ các chất vô cơ, kim loại nặng, vi khuẩn và chất hữu cơ vô hình với độ chính xác lọc đến 0.0001 micron. Chất lượng nước đầu ra được đảm bảo an toàn tối đa.

Ngoài hệ thống lọc 5 tầng thẩm thấu ngược RO, máy lọc nước MI WATER S1 800G  còn tích hợp lõi lọc “siêu lọc UF”. Cụ thể, nước sinh hoạt được lọc qua hệ thống lọc 4 tầng UF để lọc sạch clo dư, vi khuẩn, rỉ sét, giữ lại nhiều khoáng chất, làm sạch thực phẩm hơn, không cần dùng màng thẩm thấu ngược RO, tiết kiệm nước và bộ lọc. Để quá trình lọc đảm bảo hiệu quả, nhà sản xuất Xiaomi đã sử dụng vật liệu lọc nhập khẩu, tiêu chuẩn cao như màng thẩm thấu ngược RO, màng siêu lọc UF và than hoạt tính đều được làm từ nguyên liệu nhập khẩu, cao cấp.

 

Khả năng kết nối app thông minh, tiện ích

Lọc nước MI WATER S1 800G có khả năng kết nối với app Mijia trên điện thoại khá thông minh, giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi lượng nước tiêu thụ theo thời gian thực. Đồng thời chất lượng nước cũng được hiển thị trên giao diện. App còn nhắc nhở người dùng khi đến thời gian cần thay thế bộ lọc.

Ngoài ra ở vòi nước MI WATER S1 800G còn tích hợp màn hình OLED thế hệ mới, nhắc nhở chất lượng nước với ánh sáng cam và ánh sáng xanh. Cụ thể đèn màu xanh hiển thị trạng thái hoạt động bình thường, đèn màu cam hiển thị trạng thái cần thay lõi lọc. Bên cạnh đó màn hình còn hiển thị chính xác thời gian xả nước của lõi lọc.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 42.7 x 14.8 x 46.7cm

Điện áp định mức: 220V

Tần số định mức: 50Hz

Công suất định mức: 180W

Áp lực nước : 0.1 - 0.4 MPa

Khả năng lọc nước nước tinh khiết: 2.0L/ phút

Môi trường áp dụng: 4 - 40ºC

Nhiệt độ nước áp dụng: 5 - 38ºC

 

Phân loại sản phẩm

MLN02: MÁY LỌC NƯỚC MI WATER S1 800G

(Sản phẩm trên chỉ bao gồm bộ sản phẩm máy lọc nước).

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại