Máy rửa bát Yunmi Internet (MRB02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
16.700.000₫
Mô tả đang cập nhật

MRB02: Máy rửa bát Yunmi Internet

 

Iron A1

Các phụ kiện đến từ Đức, Nhật Bản của bậc thầy rửa bát 3 lớp phun ba chiều, tỷ lệ khử trùng đạt 99,999%, thùng bên trong bằng thép không gỉ, sấy khô bằng khí nóng, điều khiển bằng giọng nói.

 

Tận hưởng thời gian sau mỗi bữa ăn

Tia phun ba chiều xoay 360 độ thâm nhập sâu vào khe hở để lấy đi vết bẩn. Phun hoàn toàn, cọ rửa áp suất cao 10000 - 13000Pa, làm sạch toàn diện hơn, 3600 làm sạch mà không có điểm chết, và hiệu quả làm sạch có thể nhìn thấy.

Khử trùng nhiệt độ cao 75 độ C, rửa, hòa tan dầu khử nhiễm và diệt khuẩn, rửa, nhiệt độ   nước có thể đạt 75 độ C, khả năng hòa tan dầu và khử nhiễm mạnh hơn có thể tiêu diệt 99,99%  vi khuẩn thông thường. Nó có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình, yên tâm sử dụng.

Dung tích lớn mới nâng cấp để chảo và bát đĩa được rửa cùng nhau. Không gian lót lớn hơn, bọ đôi 8 lớp dung tích lớn có thể dễ dàng chứa các thiết bị có khối lượng lớn.

 

Khả năng khử trùng bảo quản vượt trội

Nâng cấp hệ thống sấy khí nóng PTC cấu hình cao để bộ đồ ăn nhanh khô. Sau khi rửa, dòng sản phẩm sấy khí nóng PTC được trang bị quạt thương hiệu Nhật Bản, cấu hình cao cấp, làm khô và xả hơi nước hiệu quả.

Thời gian tự động làm khô và bảo quản lâu dài mà không có mùi 35 phút sau khi rửa, chu trình thông gió tự động, bảo quản cách nhau 8h, kéo dài thời gian bảo quản đến 24h một cách hiệu quả, giữ cho khoang khô ráo và bộ đồ ăn cất giữ không có mùi.

 

Cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn 

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau, độ sạch sẽ là tiêu chuẩn thống nhất. Hãy chọn phương án rửa tương ứng cho các mức độ bẩn khác nhau của bộ đồ ăn.

Tiết kiệm hơn rửa tay, chi phí và tối ưu hóa việc sử dụng nước, rửa tay sử dụng ít nước hơn. Chế độ tiết kiệm năng lượng, chỉ 9.1L, không làm đau tay, hiệu quả, sạch và tiết kiệm.

 

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Hợp kim nhôm.

Kích thước: 595x627x520mm

Phương pháp điều khiển: Kiểm soát cảm ứng.

Phương pháp làm khô: Sấy nhiệt độ dư và không khí nóng.

Trọng lượng: 29.5kg

Tiêu thụ nước: 9.1L

Công suất định mức: 1800W

Tần số định mức: 50Hz 

Điện áp định mức: 220V

 

Phân loại sản phẩm

  • MRB02: Máy rửa bát Yunmi Internet

(Sản phẩm trên chỉ bao gồm một  máy rửa bát và phụ kiện đi kèm)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây