Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro- DGW (RBH01)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
9.890.000₫
Mô tả đang cập nhật
Màu sắc:
Đen
Trắng

RBH01: Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro- DGW

 

Phiên bản nâng cấp với laser LDS

Được trang bị điều hướng laser LDS hỗ trợ 3 loại chế độ quét tích hợp 12 loại cảm biến đa hướng và dung lương pin lên đến 3200mAh.

 

Hỗ trợ 3 chế độ quét và lau

Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp để lau sàn nhà, Robot hút bụi Xiaomi mô phỏng phương pháp làm sạch thủ công bằng cách lau hai bên trái và phải theo cách hai chiều. Robot có bình điều khiển điện tử thông minh, 3 bình giữ nước siêu nhỏ điều khiển bơm cảm ứng nước.

 

Cường độ hút bụi tối ưu

Thiết kế ống dẫn khí được điều chỉnh để đạt được lực hút 2100Pa dễ dàng cuốn sách các rác, bụi, tóc, lông thú. Được trang bị động cơ không chổi than của Nhật Bản, khả năng làm sạch và làm sạch quét được cải thiện đáng kể.

 

Bình chứa nước thông minh

Với hộp đựng bụi và chứa nước 2 trong 1 được cải tiến, tỷ lệ của hộp bụi với bể nước được điều chỉnh cẩn thận để đạt độ bền và hút bụi tốt hơn, tăng sức mạnh làm sạch gấp đôi.

 

Cảm biến với độ chính xác cao

Điều hướng hỗ trợ cảm biến có độ chính xác cao, vượt chướng ngại vật và nhận biết môi trường xung quanh. Được trang bị 12 loại cảm biến đa hướng, cho phép bạn nhận biết nhiều môi trường phức tạp, dễ dàng tránh chướng ngại vật và bảo vệ chi tiết môi trường gia đình, đồng thời bảo vệ bản thân và đồ đạc.

 

Hệ thống định vị laser LDS thế hệ mới

Áp dụng laser LDS với thuật toán mới cho tốc độ quay nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và phạm vi xa hơn, tần số quét gấp 6 lần, đặc biệt khả năng tránh chướng ngại vật nhạy hơn. 

 

Bộ xử lý Cortex-A7 bốn lõi thông minh

Xử lý thông tin, lập bản đồ thời gian thực, hiệu năng nhanh và mạnh mẽ từ bộ xử lý Cortex-A7 bốn lõi thông minh. Với bộ xử lý hình ảnh mali400 lõi kép, hiệu năng tính toán mạnh mẽ có thể nhanh chóng thu thập và xử lý thông tin cảm biến với thuật toán SLAM.

 

Ứng dụng điều khiển từ xa Mijia App

Kết nối với ứng dụng Mijia APP trên điện thoại cho bạn dễ dàng điều khiển từ xa, dọn dẹp mọi nơi trong nhà. Tự động phân vùng phòng ngủ, phòng khách, bếp khi được chỉ định vệ sinh phòng sau lần vệ sinh đầu tiên. Trong lần làm sạch tiếp theo, máy sẽ được làm sạch theo phân vùng phòng. 


 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 350x94,5mm

Trọng lượng sản phẩm: 3,6kg

Công suất định mức: 33W

Dung lượng pin: 3200mAh

Kết nối không dây: Wifi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHZ

 

Đế sạc:

Kích thước: 152x74,6x99,5mm

Điện áp đầu ra: 20V

Định mức đầu ra: 1,2A

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây