Sofa 8H Calm Simple (SF06)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
20.800.000₫
Mô tả đang cập nhật
Loại:

SF06: Sofa 8H Calm Simple

 

Thiết kế chỗ ngồi lớn sâu để có chỗ để tay rộng

Một chiếc ghế sofa rộng rãi và đáng tin cậy khiến mọi người sẵn sàng dành cả ngày với nó. Chỗ ngồi sâu 54cm, có túi mềm kiểu cách, tạo cảm giác ngồi êm ái thoải mái, không bị cấn khi ngả lưng. Tay ghế rộng 10cm có thể để những vật dụng nhỏ hàng ngày. Khi tự lưng sẽ có cảm giác an toàn.

 

Ba giai đoạn làm đầy bằng túi

Túi đựng đầy lông vịt trắng và Dracon theo tỷ lệ khoa học 1:2. Lông vịt màu trắng nhẹ, mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái. Dracon là một loại sợi có đàn hồi cao, mềm mịn, bên và không dễ bị biến dạng. Việc làm đầy đồng nhất ba giai đoạn là công thái học, vừa vặn với mặt sau và giảm áp lực tốt.

 

Đệm lò xo túi độc lập

Nó được sử dụng hầu hết cho lò xo túi độc lập của những chiếc ghế sofa cao cấp, tọa cảm giác ngồi êm ái. Đệm ngồi được nâng đỡ bằng lò xo túi độc lập, bao bọc bởi lớp xốp thân thiện với môi trường, ổn định và đàn hồi tốt, không dễ biến dạng khi ngồi lên, mang lại cảm giác ngồi mềm mại, đàn hồi. 

 

Vải dệt thoi Titan có trọng lượng cao

Vải sofa được dệt bằng máy Titan chuyên dùng cho các loại vải cao cấp. Chất liệu cao và nặng mang lại cảm giác chất dày, kết cấu mềm mại và chắc khỏe,màu sắc nhẹ nhàng và đầy đặn. Vải thân thiện với môi trường an toàn và bền hơn.

 

Teflen xử lý chống thấm dầu và nước

Sofa đã trải qua quá trình xử lý ba lớp Teflon, không thấm nước, chống dầu và chống bám bẩn. Loại vải này có nguồn gốc từ hiệu ứng chống thấm nước nano của lá sen và bề mặt được gắn các nhóm kỵ nước.

 

Khung giường Serpentine

Chân ghế sofa được nâng đỡ bởi khung chân lò xo thép cacbon cao cấp. Lò xo ngoằn ngoèo có khả năng đàn hồi tốt, giúp tăng độ ổn định và độ bền cho sofa. Ghế sofa có thể dễ dàng chịu được 600kg và không dễ bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

 

Vật liệu cây thông Nga được chọn lọc

Khung ghế sofa được làm từ gỗ thông Nga ít béo và ít nước đã chọn và ván gỗ đa lớp thân thiện với môi trường CARB P2 của Mỹ. Gỗ rắn tự nhiên và ván thân thiện với môi trường làm cho ghế sofa chắc chắn và bền

 

Hỗ trợ vô hình cho chân giữa bằng thép

Ghế đôi và ghế của ghế sofa vải Calm được trang bị chân giữa bằng thép không gỉ làm giá đỡ thứ năm. Các chân giữa có thể giúp kung và chân đế của ghế sofa không bị biến dạng do chịu lực nặng. Là một giá đỡ để sử dụng lâu dài, chân giữa có thể duy trì lực nâng đỡ của sofa tốt, ổn định và không bị xẹp.

 

Lắp ráp không vít, lắp ráp nhanh chóng và tháo rời nhanh chóng

Ghế sofa áp dụng thiết kế chốt khóa treo có thể tháo rời hoàn toàn, không cần sử dụng vít và và dụng cụ, chỉ cần cố định kết nối giữa phần cứng và quá trình lắp ráp đơn giản và dễ dàng như các khối xây dựng.


 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: gỗ thông nhiều lớp

Kích thước:

Ghế bai: 2160x850x828mm.

Ghế hai: 1560x860x810mm.

Ghế đẩu: 590x480x415mm.

 

Phân loại sản phẩm

BC06: Bồn cầu Xiaomi America Srtandard 

(Sản phẩm bán chỉ bao gồm bồn cầu Xiaomi)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây