Sofa Look Gentleman Series (SF03)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
40.700.000₫
Mô tả đang cập nhật

SF03: Sofa Look Gentleman Series

 

Chiều sâu ngồi siêu rộng và tư thế nằm

Chiều rộng thể của ghế sofa là 271cm và chiều sâu ngồi có thể đạt đến 58cm có thể khiến bạn yên tâm. Chiều dài toàn bộ của ghế là 168cm, dù nằm nửa nghiêng hay ngả nghiêng đều có thể dễ dàng mở khóa các tư thế khác nhau.

 

Vải công nghệ mới nổi tạo ra sự thanh lịch

Vải công nghệ là một loại vỉa mới có cảm giác giống như da. Nó không chỉ thể hiện thị yếu của chủ sở hữu một cách trực quan hơn mà còn không có mùi đặc biệt và chống mài mòn tốt hơn da.

 

Thoáng khí và chống thấm nước 

Màu sắc và độ bóng tổng thể của sofa đầy tinh tế, vải kỹ thuật pha thêm xử lý chống thấm, chống bám bẩn và vết nước để khôi phục lại sự sạch sẽ và làm cho sofa tốt hơn. 

 

Tạo sự thoải mái hơn 

Lớp bề mặt của sofa sử dụng túi nhồi chứa lông vịt eiderdown và lụa đàn hồi cao, lớp bên trong được kết hợp với miếng xốp có khả năng đàn hồi cao tạo cảm giác ngồi vừa phải, mềm và cứng, khả năng đàn hồi và độ bền cao hơn

 

Gỗ sồi đỏ nhập khẩu Bắc Mỹ

Nguyên liệu được lựa chọn từ vùng sản xuất gỗ sồi đỏ chất lượng cao của Bắc Mỹ, là cây thế kỷ với đường vân gỗ tự nhiên trang nhã. Mật độ gỗ cao và không dễ bị mài mòn, kết cấu cứng và bền hơn, không dễ bị co ngót và nứt nẻ, chịu được chấn động tốt.

 

Sơn thân thiện với môi trường, không mùi

Sử dụng các loại sơn hoàn thiện không mùi thân thiện với môi trường và an toàn hơn so với các loại sơn hoàn thiện được sử dụng phổ biến trên thị trường. Quy trình đánh bóng bề mặt sơn mài hai mặt dưới và một mặt có hiệu ứng mờ hoàn toàn. Nó giữ được màu sắc và độ bóng của gỗ tự nhiên.

 

Công tắc dây tinh tế nằm trong tầm với của mọi góc ngồi

Khác với loại công tắc nhựa thông thường sử dụng công tắc kim loại chải chất lượng cao, bền đẹp hơn. Vị trí công tắc định vị điện đã được thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo rằng bất kể vị trí điện dừng ở góc độ nào thì công tắc đều nằm trong tầm với.

 

Bền mà không bị sập

Bên trong đệm được kết hợp giữa lò xo serpentine dày 3,8mm và băng đệm có độ đàn hồi cao, dây thép bọc nhựa được mắc nối tiếp chéo nhau nên tất cả các lò xo đều chịu lực đồng đều, chịu được áp lực trong thời gian dài. Vừa đảm bảo khả năng đàn hồi cao, vừa tạo cảm giác ngồi êm ái cho sofa, bền bỉ chống chịu nén và biến dạng.

 

Chọn vật liệu thân thiện với môi trường cho khung chính 

Khung chính của ghế sofa thông thường được làm bằng ván gỗ thông nhiều lớp, đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Khung sườn bền bỉ, chắc chắn, không dễ biến dạng, nứt gãy, có khả năng chịu lực lên đến 700kg nên sử dụng được trong thời gian dài.

 

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: 100% sợi polyester.

Khung chính: gỗ sồi đỏ

Kích thước: Sofa đôi: 271x168x84cm 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Kho: Phòng 103,Cầu Thang 1, G5 Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. 

Hotline: 0986939908

Email: admin@brickee.vn 

Website: www.brickee.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây