Vòi nước thông minh có nút khoá nước (V02)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.700.000₫
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:

V02: Vòi nước thông minh có nút khoá nước

 

Kiểm soát nước, tạo một cuộc sống tiện lợi

Thiết kế nút ngắt nước mới, một lần nhấn để dừng, nhấn lần nữa để bắt đầu giúp việc bật tắt nước ở trong bếp thật thú vị và tiện lợi đồng thời việc vệ sinh trở nên dễ dàng và tự do hơn. Phím bấm Ankey PC mờ cảm ứng mềm mại, không bị đóng đá vào mùa đông, khả năng chịu nhiệt cao hơn và tuổi thọ bấm lâu, phím bấm giúp bạn kiểm soát nước một cách hoàn hảo.

 

Nút ấn thông minh 

Nút nhấn được trang bị kết cấu lò xo chính xác, có độ đan fhooif vừa phải, tiết kiệm công sức. Nhấn tùy chỉnh và lưu lượng nước có thể được điều khiển linh hoạt.

Ngoài ra, thân vòi có thể xoay 360 độ, có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi góc độ và không gian chứa trên tường vòi giúp tiết kiệm trải nghiệm sử dụng nước tiện lợi. 

 

Đường nước độc lập không chứa chì PRT 

Khi bật van góc nước gia đình, có sự tiếp xúc tinh tế bằng kim loại. vòi chặn nước một nút lớn màu trắng, vật liệu polyme thân thiện với môi trường, PRT tạo ra kênh dẫn nước độc lập, không có ô nhiễm kim loại trong nước và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đều.

 

Vật liệu chất lượng được chọn lọc

Vòi nước duy trì công nghệ sản xuất tuyệt vời. Vòi này đã trải qua quá trình xử lý điều khiển số có độ chính xác cao đúc gia công, đánh bóng ở mức độ cao và các khe hở đồng đều để mọi lần chạm vào vòi đều trơn tru, mượt mà, thoải mái và chất lượng cao.


 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 

V02: 284x247x86mm

V02A: 197x244x86mm

Chất liệu: Cút quay-thép không gỉ, nút chặn nước một ống-ống ren, PC-thép không gỉ 304, đai ốc gắn PA gia cố, lõi van bằng sứ, ống dẫn nước không chứa chì, Polymer thân thiện với môi trường.


 

Phân loại sản phẩm

V02: Vòi nước thông minh có nút khoá nước 247x284mm

V02A: Vòi nước thông minh có nút khoá nước 197x244mm

(Sản phẩm bán chỉ bao gồm vòi nước)

 

CÔNG TY TNHH BRICKEE VIETNAM 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Cora, số 24-26 phố Hòa Mã, Hà Nội 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986939908

Email: contact@brickee.vn  

Website: www.brickee.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây